Vốn dĩ, phụ nữ chúng tôi đều giống nhau, đều không thích mới lạ, không thích khởi đầu, cũng không thích phải tìm hiểu một người mới sau lúc nên phải kết thúc quan hệ cũ.

Phụ nữ chúng tôi, thích cảm giác quen thuộc, thích cảm giác chán ngán nhưng chẳng thể rời xa vì trên mức cần thiết thiết tha, phụ nữ chúng tôi, không như nam giới, không thèm mới lạ, không thích tìm hiểu, chỉ thích cảm giác thân quen và ham muốn cái cảm giác cũ kỹ mà nhiều nam giới nhận định rằng phát ngán.

Những việc thường ngày nhỏ bé thêm hơn nữa đó là xếp hàng mua thứ gì đó hay lên xe bus chả hạn, lúc nào gái đẹp chẳng được ưu tiên, nhường nhịn cơ chứ.

Chào Người sắp làm đẹp La Trinh Thái.

Xin lỗi nếu vài dòng sau của tôi làm bạn phật lòng. Tôi nghĩ sao nói vậy, không vòng vo văn hay chữ tốt như nhiều người viết giỏi để sở hữu thể làm bạn hài lòng.

Bản thân tôi nghĩ, con gái nếu quá xấu sẽ khó lấy chồng cực kỳ. Ai nói con gái xấu đắt chồng chỉ là nói giảm nhẹ, nói đỡ làm người nhan sắc xấu khỏi tủi thân thôi. Còn sự thực, người ta cũng thừa biết, xấu xí bất lợi thế nào.

Xấu xí thiệt thòi đủ đường. Bạn không tin tôi sẽ kể cho bạn những điều thực sự tôi tận mắt chứng kiến thấy:

Con trai chúng tôi, khi nhìn thấy cô gái nào xinh cho dù là đang đi đường hay tập trung thao tác làm việc gì đó cũng phải ngước nhìn một chiếc. Người nào lạnh nhạt sẽ không còn nói gì, còn đâu đa phần sẽ xuýt xoa, sung sướng, thích thú thậm chí là mắt ngóng trông hoài cho tới khi người đẹp đi quá xa.

Một cô gái xinh đẹp đi ứng tuyển, hình thức của cô ấy có thể đem lại thắng lợi tới trên 50% nhất là lúc gặp sếp là nam giới. Chưa cần hiểu rõ trình độ của cô ấy đến đâu, chỉ biết tâm lý của sếp là muốn nhận, bởi nhận người đẹp cũng làm bộ mặt của đơn vị thêm hoành tráng, sáng sủa hơn.

Những việc thường ngày nhỏ bé thêm hơn nữa đó là xếp hàng mua thứ gì đó hay lên xe bus chả hạn, lúc nào gái đẹp chẳng được ưu tiên, nhường nhịn cơ chứ.

Gái đẹp cũng đồng nghĩa sẽ sở hữu nhiều chàng trai bu quanh bất kể cô ấy xuất hiện ở đâu, trong lớp học, buổi dạ hội, nhảy hay tiệc sinh nhật. Ở đâu, một cô gái đẹp cũng luôn tồn tại thể trở nên trung tâm thu hút sự lưu ý của tương đối nhiều cặp mắt si tình hay ít ra của những người dân thích cảm nhận cái đẹp.

Còn gái xấu thì ôi thôi, nghe đã thấy chán vô cùng. Một bà bán sản phẩm buổi sáng sớm gặp cô gái xấu vào mua hàng trong thâm tâm đã và đang nghĩ bữa nay chắc là ngày xui xẻo, còn bán mua gì nữa.

Con trai từ xa phát hiện ra cô gái xấu cũng ngoảnh mặt ngó lơ hoặc ít ra trót nhìn thấy, thế nào thì cũng buông câu cảm thán: “xấu kinh, người đâu đóng phim ma không cần điểm trang”.

Tổng thể gái đẹp lợi đủ mọi thứ thì gái xấu ngược lại, thiệt đủ đường. Đi thi vấn đáp môn học, thầy cô giáo nhìn thấy cô gái xấu khéo may chẳng còn cảm hứng để cho điểm thử hỏi làm thế nào được điểm trên cao.

Vậy nên, nếu ý thức được sự xấu xí của mình thì nhanh chóng đi làm việc đẹp thôi bạn Thái ạ. Cũng may nhà của bạn có tiền và một bà má thông thạo thẩm mỹ làm đẹp. Hi vọng bạn không làm mẹ bạn phật lòng hiện tại hay âu lo cho nhan sắc của bạn về sau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *