Xa nhau để một ngày gặp lại ta hạnh phúc hơn - Con đường tôi

Loading

100%

Bài dự thi

Xa nhau để một ngày gặp lại ta hạnh phúc hơn

- Nguyễn Hải Nam -

Yêu nhau ai cũng mong ở gần nhau, nhưng vì lý do nào đấy chúng ta tạm thời phải chia xa. Và chia xa để cùng nhau sống tốt hơn, để khi gặp lại nhau chúng ta đều hạnh phúc hơn, và tất nhiên anh mong chúng ta hạnh phúc bên nhau.
Anh viết những dòng này cũng biết nếu vô tình chắc em đọc được. Anh muốn em hiểu thêm về con đường anh đã chọn và đang đi. Yêu em anh thật may mắn và hạnh phúc, nhưng anh cũng biết để đi đến thành công thì tạm thời ta phải xa nhau em ah.
Xa nhau không phải để quên nhau, để tìm những niềm vui mới mà là cả 2 ta đều có thời gian tự hoàn thiện mình, để đến với môi trường làm việc mới, để tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị đương đầu với sóng gió tương lai.
Anh biết em buồn. Nhưng ta vượt qua được thử thách về địa lý này, anh tin sẽ chẳng có điều gì chia cắt được tình yêu của đôi ta. Chỉ là tạm thời, xa nhau để em và anh đều có thời gian cho riêng mình để hoàn thiện mình để dành sự quan tâm cho rất nhiều điều khác trong cuộc sống, để khi gặp lại nhau, ta vững vàng trên chính đôi chân của mình. Tự làm chủ cuộc sống của mình, đó là chính là điều anh muốn và là lý do để anh và em đối diện với cuộc chia ly.
Nhưng ngày gặp lại, anh tin rằng mình đều sẽ hạnh phúc, đều sẽ vững vàng trên con đường ta đã chọn. Và chắc chắn, chúng ta sẽ bước đến bên nhau bằng chính đôi chân của mình, anh và em cùng xây đắp tương lai bằng chính đôi tay ta. Đó chính là đích đến và cuộc sống mà anh ngày đêm ao ước. Vì vậy cùng cố gắng em nhé. Anh tin chúng ta sẽ làm được.
20190114174907_74947.jpg


Scroll to top