Vượt qua định kiến để tới thành công - Con đường tôi

Loading

100%

Bài dự thi

Vượt qua định kiến để tới thành công

- Trần Thị Hạnh -

Xã hội ngày càng phát triển, sự cởi mở trong nhận thức của con người cũng ngày càng cao. Tuy nhiên Việt Nam là đất nước có nền văn hóa đậm chất phương Đông, định kiến về con người mặc dù đã được cởi mở hơn nhưng những ảnh hưởng văn hóa xưa vẫn ăn sâu đời sống tâm hồn Việt.
Hương Giang cô cã sỹ đồng tính đầu tiên – người bị bạn bẽ dè bĩu đã vượt qua được nhiều khó khăn để có được thành công như hôm nay
Các bạn biết đấy để người đồng tính có được sự công nhận trong xã hội này là rất khó khăn. Đặc biệt người chuyển giới lại càng khó khăn hơn bao giờ hết. Mọi người nhìn nhận họ với con mắt dè bĩu, bởi vì họ là người khuyết tật giới tính, không bình thường. Sự định kiến lớn đến mức nhiều người đồng tính đã tìm đến cái chết để có thể giải thoát cho bản thân mình.
Hương Giang đã vượt lên số phận chính mình, đã vượt qua giới hạn bản thân, quyết tâm sống đúng với con người mình. Cô ca sỹ đã chịu đựng bao đau đớn, đau đến nỗi cô như chết đi sống lại.
Sau khi chuyển giới thành công cô lại gặp một khó khăn tiếp theo đó chính là theo đuổi đam mê của mình. Ngày cô đăng ký tham gian Vietnam idol người ta lo lắng, dè bỉu cô. Người ta tò mò không biết cô này là ai, chính vì thế mà Hương Giang có điều kiện được nhiều người biết đến. Tuy nhiên Hương Giang muốn công chúng công nhận mình qua tài năng, qua hát với vai trò ca sỹ hơn là biết đến vì sự tò mò là người chuyển giới đầu tiên tham gian chương trình ca hát. Việc dừng chân ở top 4 chừng nào cho thấy cô đã khẳng định được tài năng của mình như thế nào. Sau tất cả Hương Giang đã làm cho cộng đồng người hâm mộ cô thán phục bằng tài năng của chính mình.
Thành công sẽ đến với những người có tài năng, Hương Giang đã làm được điều đó tại sao bạn lại không làm được. Hãy khắng định mình ngay khi còn có thể, hãy tỏa sáng theo cách của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=wVOTIamVOFU20181225164836_9990.png


Scroll to top