Ước mơ là nhà thiết kế thời trang

Học thiết kế thời trang nên hay là không ? Hết bao nhiêu tiền ? | Chuyện nghề thời trang | From Sue

Video với chủ đề xoay quanh việc Học thiết kế thời trang: từ việc lựa chọn trường học, lớp học trong khi tham gia học, học phí… và những mẩu truyện thú vị xung quanh chuyện học thiết kế thời trang. Đây là chủ đề rất nhiều bạn quan hoài và hỏi mình rồi nhưng đến bữa nay mình mới mời được vị khách mời đặc biệt quan trọng – chị Dương Nguyễn – founder của thương hiệu Maki và Maki Bridal tới chia sẻ những gì chân thực, những trải nghiệm thực tế nhất.

Nếu mọi người thấy video này hữu ích và muốn mình làm thêm những chủ đề tương tự hoặc một chủ đề nào khác thì đừng ngại để lại ý kiến dưới phần phản hồi nha. Và hãy nhờ rằng nhấn like cũng như subscribe để chúng mình có thể hội ngộ nhau hàng tuần ^^

Có thể các bạn sẽ quan hoài các chủ đề này:

 

Con tên là Anh Thư, rất thích vẽ, mỗi ngày con đều vẽ và làm y phục cho búp bê. Con cũng thích xem tivi về các lớp học trình diễn thời trang nữa. Con hay bắt chước các y phục mà các cô người mẫu mặc để thiết kế cho búp bê của con. Con ước mơ trở nên nhà người thiết kế thời trang.

Ước mơ là nhà thiết kế thời trang

Ngô Nguyễn Anh Thy

Ngoisao.net kết hợp Đơn vị Cổ phiếu Bibica tổ chức cuộc thi “Cả nhà cũng vẽ ước mơ” từ thời điểm ngày 10/8 đến ngày 6/9. Bạn đọc có thể chia sẻ mọi ước mơ của chính bản thân mình, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 3 bài tham dự cuộc thi chất lượng sản phẩm nhất để trao 2 triệu đồng bạc mặt mỗi tuần. Một phần thưởng tháng trị giá 5 triệu đồng bạc mặt. Bạn đọc gửi bài thi tại đây, dưới dạng nội dung bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài tham dự cuộc thi sẽ đóng góp một cuốn sách giáo khoa tặng học trò nghèo trong niên học mới. Bạn đọc còn tồn tại thể đóng góp cho lớp học tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp điện cho trẻ em nghèo bằng phương pháp mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại những cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook thành viên hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho lớp học.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *