[Top 20] Bài tham gia dự thi K’NAAN – Wavin’ Flag(Fingerstyle) / Tên thí sinh Nguyễn Thành Nam

Cuộc thi do Guitar Sao Mai tổ chức lần 1 thực hành qua bình chọn trực tuyến trên fanpgage của Guitar Sao Mai

Web của shop các bạn phải mua các mẫu guitar chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà giá lại tốt thì vào đây nha

Face của shop : ( Like face của shop để update nhiều video hay cũng như mẫu đàn chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhé )

Danh mục

 

Cuộc thi thiết kế Ý tưởng kiến trúc bệnh viện Dã chiến do Hội Kiến trúc sư Việt Nam thực hành nhằm phát huy các ý tưởng sáng tạo của KTS trong thiết kế các bệnh viện dã chiến sẵn sàng ứng phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh phát động từ thời điểm ngày 23/04/2020 đến ngày 15/06/2020, thời khắc mà dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp trên toàn thế giới. Cuộc thi đã nhận được được đông hòn đảo sự quan hoài của giới hành nghề kiến trúc và y tế. Trải qua gần 2 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được được 76 bài tham gia dự thi hợp thức tới từ nhiều tỉnh, thành phố trên toàn nước và các trường tập huấn kiến trúc sư trên toàn quốc.

Tại buổi tuyển chọn, KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ toạ Hội Kiến trúc sư Việt Nam, chia sẻ: “Cuộc thi thiết kế Ý tưởng kiến trúc bệnh viện dã chiến không chỉ thể hiện sự tâm huyết của tương đối nhiều kiến trúc sư với nghề, mà còn phản ánh trách nhiệm của Kiến trúc sư toàn nước với cộng đồng trong tình hình đại dịch bệnh Covid – 19 hiện nay. Các phương án thiết kế có thể trở nên tài liệu dự trữ cho những thảm họa xẩy ra trong tương lai.”

KTS. Nguyễn Tấn Vạn, chủ toạ Hội KTS Việt Nam

Buổi chấm thi đã diễn ra trong không khí thảo luận sôi nổi với những ý kiến tranh luận, nhận định từ Hội đồng giám khảo.

KTS. Nguyễn Thúc Hoàng – Chuyên Viên Kiến trúc nhận định: “Bài toán Ban tổ chức đưa ra là thiết kế bệnh viện Dã chiến với quy mô 500 giường, nhưng để phát huy giá trị sử dụng sau này, các phương án thiết kế cần chú trọng cách xử lý các block chức năng, đặc điểm cấu trúc thiết kế, biện pháp vật liệu, cách ghép nối vật liệu, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, vệ sinh, y tế kèm theo để sở hữu thể mở rộng hơn quy mô đề bài yêu cầu.”

KTS.Nguyễn Thúc Hoàng, Chuyên Viên kiến trúc.

GS. TS. KTS. Nguyễn Quốc Thông – Phó Chủ toạ Hội KTS Việt Nam, đóng góp: “Các phương án thiết kế mặc dầu không quy định vị trí thiết kế nên có nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị, nhưng vẫn cần khai thác đặc thù địa điểm thiết kế, để sở hữu thể tổ chức dây chuyền sản xuất giao thông, chức năng hợp lý. Đồng thời tất cả chúng ta cần quan hoài tới những ý tưởng sáng tạo, thông minh và đảm bảo tính linh hoạt trong mở rộng quy mô và các dịch bệnh khác trong tương lai.”

GS.TS. Nguyễn Quốc Thông – Phó Chủ toạ Hội KTS Việt Nam

TS. KTS. Phan Đăng Sơn – Tổng Chỉnh sửa và biên tập Tập san Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam cũng nhấn mạnh vấn đề: “Trong đề bài yêu cầu đề xuất phương án bệnh viện dã chiến giành riêng cho dịch bệnh cấp A, thì phương án sẽ khó ứng dụng cho những trường hợp thảm hoạ khác. Chính vì vậy, hội đồng sẽ đề cao tính linh hoạt trong thiết kế. Tuy nhiên đây là một cuộc thi thiết kế ý tưởng kiến trúc, phương án cần có sự sáng tạo kiến trúc, đáp ứng yêu cầu tiện dụng, lắp ghép nhanh, tái sử dụng tốt.”

KTS. Phan Đăng Sơn – Tổng chỉnh sửa và biên tập Tập san kiến trúc – Hội KTS Việt Nam.

Nhìn chung, các phương án tham gia dự thi đều sở hữu chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, với việc góp vốn đầu tư nghiên cứu và sáng tạo trong biện pháp thiết kế, thể hiện rõ sự quan hoài, trách nhiệm của tương đối nhiều kiến trúc sư, những người dân hoạt động trong nghành nghề kiến trúc với xã hội.

Trên ý thức công minh, dân chủ, Hội đồng Giám khảo đã lựa chọn ra 20 phương án xuất sắc nhất vào vòng bình chọn trong thời kì từ 29/6/2020 đến hết ngày 03/07/2020. Mọi thông tin cụ thể chi tiết về tác phẩm tham gia dự thi và bình chọn sẽ tiến hành đăng trên website: tapchikietruc.com.vn.

Kính mờiquý bạn đọc quan hoài theo dõi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *