Học Cách Sống Có Trách Nhiệm | Phát Triển Bản Thân | Phạm Minh Hoàng

 

Học cách sống có trách nhiệm là điều cần có của mỗi người. Trong phân mục phát triển bản thân, Phạm Minh Hoàng sẽ chia sẻ và chỉ dẫn các sống có trách nhiệm vs bản thân, người khác, tư duy hăng hái các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản dàng làm giàu và thành công hơn khi tự chịu trách nhiệm và không đổ lỗi

Những youtuber chúng tôi Phạm Thành Long, Phạm Minh Hoàng, Thái Phạm, Bài học kinh nghiệm thành công, Bí Quyết Thành Công, Web 5 ngày, Đang hnn đang nỗ lực vì 1 Việt Nam tốt đẹp hơn, hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé”

 

“Không có tiền, không có quan hệ, khởi nghiệp thất bại 5 lần. Hiện nay, tôi – Phạm Minh Hoàng là sáng lập của phần mềm trí tuệ tự tạo đầu tiên ở Việt Nam info.freestock.vn , quản lý Quỹ góp vốn đầu tư tư nhân FSCI , những tư duy và tri thức chia sẻ trong những video này giúp tôi làm được điều đó.

Tôi đã góp vốn đầu tư hơn 4 năm trên thị trường đầu tư và chứng khoán Việt Nam với số tiền từ vài chục triệu lên tới vài tỷ và đạt tỷ suất lợi nhuận trung bình hơn 25%/Năm.

Đã từng phỏng vấn với VITV về ứng dụng robot vào góp vốn đầu tư đầu tư và chứng khoán ở Việt Nam

Kênh Phạm Minh Hoàng sẽ chia sẻ video tri thức xung quanh 3 chủ đề Góp vốn đầu tư – Phát triển bản thân – Kiếm tiền giúp đỡ bạn thay đổi bản thân mỗi ngày, góp vốn đầu tư thông minh, tư duy làm giàu nhanh chóng

Bữa qua, Việt Nam chỉ ghi nhận 1 bệnh nhân Covid-19 là ca xâm nhập (trở về từ Anh), sau nhiều ngày liên tục số ca nhiễm ở tại mức 2 số lượng.

Sau thời điểm chặn hoàn toàn các nguồn lây từ bên phía ngoài, tất cả chúng ta đang nhẩy vào thời đoạn chống lây nhiễm trong cộng đồng.

tin tức từ các tỉnh cho tới bữa qua cho thấy, bệnh nhân về từ ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai đều cơ bản được xác nhận âm tính với SARS-CoV-2. 91/241 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh.

Tuy vậy với tỷ lệ hơn 30% ca bệnh hiện được xác định là lây nhiễm trong cộng đồng và đặc biệt quan trọng như ca bệnh 237 tại Hà Nội Thủ Đô, hoàn toàn không xác định được nguồn lây, chưa được cho phép tất cả chúng ta được chủ quan.

Đúng là với việc kiểm soát tương đối tốt sự lây lan trong cộng đồng, hiện tất cả chúng ta ghi nhận tỷ lệ các ca F2, F3 mắc bệnh rất thấp, bệnh cảnh đều nhẹ, song tỷ lệ hơn 60% các ca bệnh không có triệu chứng bắt buộc tất cả chúng ta phải kiên trì hơn nữa các biện pháp chống lây nhiễm chéo, trong đó cách ly xã hội là bắt buộc. Bởi lẽ SARS-CoV-2 có thể gây nhiễm bất kỳ ai và dẫn đến việc lây truyền vi rút trước lúc người bệnh có những triệu chứng, thậm chí là cũng luôn có những người dân nhiễm vi rút không có triệu chứng.

Việt Nam đã cách ly xã hội ở thời đoạn rất sớm so với những nước trên thế giới, lúc các ca bệnh được ghi nhận dưới 20/ngày (các nước chỉ ứng dụng biện pháp này khi số lây nhiễm trong thời gian ngày từ 50 ca trở lên), điều đó là cấp thiết nhằm ngăn chặn lây lan trên diện rộng, khi xuất hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng, tránh tạo áp lực lên khối hệ thống y tế.

Còn nhiều tranh cãi về các biện pháp mạnh tay và cứng rắn hơn hết “cách ly xã hội” mà Thông tư 16 được cho phép, các địa phương đang ứng dụng như: không cho xe ngoại tỉnh ra vào địa phận, cách ly bắt buộc so với người tới từ Hà Nội Thủ Đô, TP.Thành Phố Hồ Chí Minh, đóng cửa các công trình xây dựng xây dựng, phạt người ra đường “không đúng mục tiêu”… Nhưng có vẻ như trong toàn cảnh dịch bệnh rình rập đe dọa lây lan cộng đồng như hiện nay, những vấn đề về pháp lý ấy đều được thể tình.

Mục tiêu vô thượng hiện nay là phải giãn cách xã hội để chống lây lan, và rằng “ở trong nhà là yêu nước”.

Trong cơn rủi ro hiện tại, tất cả chúng ta có thể nhìn rõ hai loại hành vi. Tất cả chúng ta có những người dân không có trách nhiệm xã hội, những người dân với thái độ “tôi chẳng quan hoài” và vẫn vui chơi, tiệc tùng.

Họ chẳng nghĩ đến hậu quả cho bạn bè, người thân nếu chẳng may lây nhiễm, càng không nghĩ đến gánh nặng mà người ta mang đến cho khối hệ thống y tế vốn không khỏe mạnh. Lại sở hữu những người dân lo sợ thái quá, thiếu hiểu biết, thiếu niềm tin vào các khuyến cáo thoái những đơn vị chức năng, lao đến siêu thị chen lấn, tích trữ đồ.

Đừng là ai trong 2 loại hành vi đó, hãy là người sống có trách nhiệm (với bản thân, gia đình và cộng đồng), bằng phương pháp thật đơn giản: làm rõ và đầy đủ về đại dịch, tin vào các biện pháp của Chính phủ nước nhà, và thực hành khuyến nghị của cơ quan chức năng.

Nếu mọi người nghiêm túc tự cách ly mình và gia đình khi có thể; ứng dụng các biện pháp sát khuẩn và ngăn ngừa vi rút (rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách) khi đi làm việc hoặc đến nơi công cộng (chợ, siêu thị), tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi qua đại dịch an toàn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *