Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 9

 

TH Truyền thông media – Đơn vị sinh sản phim sáng tạo và tâm huyết nhất Thanh Hóa!

❖ TH MEDIA – CÁC DỊCH VỤ SẢN XUẤT

• TVC Lăng xê

• Phim giới thiệu doanh nghiệp

• MV Ca nhạc

• Phóng sự cưới

• Livestream Trực tiếp

• Quay chụp các sự kiện

❖ Liên Hệ:

•Tổ Chức Sản Xuất: HUNGFCB

Kịch bản dựa trên một mẩu chuyện có thật của Thiên Thần Sa Ngã

Sáng Tác: Smoker

Thể Hiện: Quang đãng Cối

Diễn Viên: Buzj Nguyễn -Hiếu Pen

Đạo Diễn/Quay Phim/Dựng Phim: HUNGFCB

DOP: Hùng Sói

Trợ Lý Đạo Diễn: Tâm Tít – Tieotu cucku

Trợ Lý Quay Phim: Sáng Bé – Trung Kiên

Viết Hưng – Ngọc Hoàng

Hậu Trường: Trọng Kính – Hùng Zj

Chỉ có bạn đạo diễn của clip là người Thanh Hoá, 2 bạn còn sót lại tới từ những miền đất khác, nhưng sản phẩm của họ thì khiến ai cũng hiểu rằng, nếu không yêu xứ Thanh, chắc sẽ chẳng thể thực hành được clip ấn tượng như vậy.

Chỉ gần đầy 3 ngày đã có tới hơn 100 nghìn lượt view và gần 7000 like , clip “Quê tôi Thanh Hóa” do một nhóm bạn trẻ 9x trường ĐH Sàn diễn điện ảnh thực hành đã để lại dư vang trong thâm tâm những ai xem nó. Điều nhất là cả ekip thực hành clip chỉ có duy nhất đạo diễn là người con xứ Thanh, diễn viên và người thể hiện ca khúc lại không phải ở vùng quê nắng gió này.

Đạo diễn của clip, chàng trai gốc Thanh Hóa

Dương Thế Hùng (nick name Hùng FCB trong đoạn clip, SN 1990) hiện tại đang là sinh viên năm 3 ĐH sàn diễn điện ảnh thủ đô hà nội – là Đạo diễn kiêm quay phim, dựng hình của clip, hồ hởi chia sẻ về clip của mình: “Sau khoản thời gian quay xong mình cảm thấy rất ưng ý, chưa xuất hiện một bản MV nào giới thiệu về quê nhà lại sở hữu nhiều toàn cảnh như vậy. Suốt 15 ngày trong tháng 8 nắng nóng cả ekip trèo đèo, lội suối, đi từ đông sang tây, từ trên đầu đến cuối Thanh Hóa để lấy hậu cảnh cho đoạn clip, để giới thiệu quê nhà Thanh Hóa rạng rỡ của mình đến mọi người. Mình kiêu hãnh là người con xứ Thanh”.

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 1

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 2

Gần 60 nghìn lượt bấm like trên youtube, đoạn clip đã nhanh chóng được dân mạng đón nhận. Không chỉ những người dân con Thanh Hóa, mà bạn bè từ khắp nơi đã tự nghĩ suy nhiều điều về định kiến lâu nay nay về người dân Thanh Hóa.

Hùng chia sẻ thêm: “Không biết từ lúc nào, định kiến không hay về người Thanh Hóa xuất hiện trong nghĩ suy của nhiều người. Định kiến ấy khiến mình cảm thấy rất mực ngạc nhiên và tủi thân khi bị kì thị bởi người dân quê mình rất mộc mạc, chan chứa tình cảm. Ở đâu cũng luôn tồn tại người tốt, người xấu, đừng nên chỉ có vì xúc tiếp với một người xấu mà quy chụp cả một vùng quê xấu, như vậy là thiệt thòi cho những người dân vùng quê ấy rất nhiều. Bởi dù bị kì thị, thì ai ai vẫn xoành xoạch yêu quý mảnh đất nền mà mình sinh ra và lớn lên”.

Diễn viên nam của clip

Trần Hoàng Quang đãng (nick name Quang đãng Cối, SN 1992) sinh viên năm Nhất ĐH Sàn diễn điện ảnh – người thể hiện bài Rap chia sẻ: “Mình là người Tỉnh Nam Định, mình chơi khá thân với anh Hùng, dựa trên ý tưởng của anh, tôi đã cùng một số bạn đã thực hành đoạn clip này. Tôi đã từng được về Thanh Hóa chơi, nhưng có nhẽ chuyến hành trình lần này còn có ý nghĩa hơn hết. Được đến những danh lam thắng cảnh, thưởng thức đặc sản nổi tiếng xứ Thanh, con người nơi này cũng rất thân thiện”.

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 3

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 4

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 5

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 6

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 7

Cùng cảnh xa quê học ĐH, các bạn trẻ đã thấu hiểu nỗi nhớ nhà và tình yêu quê, dù không cùng sinh ra và lớn lên ở miền đất đầy nắng và gió này nhưng họ đã dành hết tâm huyết của mình để thực hành một đoạn clip đầy công phu.

Trịnh Thái Thụy (nick name Smoker) đã viết lời ca khúc bằng tất cả tình yêu của mình giành riêng cho quê nhà, bài hát bạn sáng tác đã được dân mạng chia sẻ lyric bởi ngôn từ rất gần gụi, đơn giản và giản dị thuộc.

Diễn viên nữ dễ nhìn

Cô gái duy nhất trong ekip – Kim Oanh (nick name Buzi Nguyễn, SN 1993) sinh viên năm hai – ĐH sàn diễn điện ảnh, nhận được khá nhiều sự mến mộ từ người xem bởi sự dễ nhìn, đơn giản và giản dị gần của người Quảng Trị. Có hẳn một Fan Page lập ra vì yêu mến cô bạn.

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 8

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 9

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 10

Oanh vui vẻ nói: “Sau lúc biết ý tưởng của anh Hùng, mình rất muốn bắt tay ngay vào công tác, cùng là người miền Trung, mình thấy Thanh Hóa cũng luôn tồn tại rất nhiều nét giống quê mình, con người thân thiện, ở đây cũng luôn tồn tại rất nhiều cảnh đẹp. Mình cũng luôn tồn tại rất nhiều bạn bè là người quê Thanh, rất nhiều bạn giỏi nhưng không hiểu vì sao vẫn có nhiều người tẩy chay về người dân nơi đây. Chính vì vậy mình muốn chung sức làm một điều gì đó để mọi người khắp đất nước này gần gụi nhau hơn”.

Gặp nhóm bạn thực hiện clip hot “Quê tôi Thanh Hóa” 11

Đoạn clip đã gắn kết những con người xứ Thanh lại với nhau hơn, mỗi người con nơi đây thêm phần kiêu hãnh về quê nhà mình và có nhẽ bạn bè khắp nơi cũng không còn những cái nhìn thiếu thân thiện, những lời dè bỉu về người Thanh Hóa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *