Gửi những người đàn bà dám ngoại tình để được hạnh phúc - Hình 1

Nước Mắt Của Đàn Ông – Khánh Phương (MV OFFICIAL)

 

*Lyrics*

Người ta nói em đã yêu tôi không thật đâu

Làm thế nào biết yêu thế nào là thật lòng đây

Nhiều khi hỏi em trái tim này chẳng thật buồn

Vậy trong tình yêu nay em có yêu tôi không

Vì tôi vẫn lo lắng sau này tôi mất em

Bao nhiêu kỷ niệm yêu dấu kéo theo mây trời

Thì em nói em chỉ yêu mình tôi mãi thôi

Tôi tin em và tôi dường như không nghe người ta nói

Rồi một hôm nào

Người bỏ đi mãi

Để mình tôi buồn

Một mình trong đêm

Giả dụ biết em chỉ yêu để em vui đùa

Vậy thì tôi đâu đau lòng tôi đến thế

Giả dụ biết em đối thay bỏ mặc tôi

Thì thời xưa tôi đâu đâu cần yêu đến dại khờ

Người ra đi bỏ lại sau sống lưng

Tình yêu của tôi tan nát theo bao lời gian lời dối

Người ra đi bỏ lại đây một mình tôi

Bỏ mình tôi cô độc lẻ loi chẳng cần một câu rồi xóa lìa

► Sáng tác (Composer): Nhạc Ngoại Lời Việt

► Diễn viên (Model): Quỳnh Nga

► Một sản phẩm hình ảnh của A Fang Entertainment

► Giám đốc sinh sản (Executive Producer): Khánh Phương

► Sinh sản hình ảnh (Production House): Ahn Kwon Entertainment

► Đạo diễn (Director): Anh Quân

► Trợ lý sinh sản (Assistant Production): Hoàng Khang

► Phòng thu âm (Studio Recording): Phú Studio

Phái mạnh khóc không chảy ra ngoài thành giọt..mà…chảy ngược vào trong tim…những giọt nước mắt đó như những mũi dao nhọn, đâm vào tim người đàn ông đang khóc thầm.

Phái mạnh tuồng như họ chẳng bao giờ khóc thì phải…

Gặp chuyện buồn…người phụ nữ khóc còn người phái nam vẫn dửng dưng…

Kết thúc một cuộc tình…người phụ nữ khóc tưởng như chết đi, còn người phái nam vẫn bình tĩnh đến lạ: “Rồi sẽ ổn cả thôi, thời kì sẽ chữa lành tất cả”.

Phụ nữ thường nhận định rằng mình là người thiệt thòi hơn trong quan hệ. Họ cảm thấy phái nam rất vô tình và sắt đá vào khoảnh khắc chia tay, thế nên gặp chuyện phụ nữ gào thét và oán trách.

– Phái mạnh các anh, sao lại lành lùng vô tâm đến thế cơ chứ?? Rơi 1 giọt nước mắt cũng khó thế sao ?? Anh không thấy đớn đau ư?? Đúng là đồ tồi mà.

Ai bảo phái nam không bao giờ rơi nước mắt…có đấy…chỉ là phụ nữ chưa nhìn thấy mà thôi. Phụ nữ nhiều lần rơi lệ , đã rơi lệ rồi lại tiếp tục rơi nhiều thêm, còn phái nam, họ kìm giữ giỏi hơn nên nước mắt còn chưa kịp trào ra trên mi thì đã vội tan ngay trong tuyến lệ. Khi đối chiếu với phụ nữ, nước mắt được xem như thể vũ khí, khi khóc mọi chuyện sẽ bớt đớn đau hơn. Chính vì vậy phụ nữ khóc như thể một thói quen khi có chuyện buồn đau xảy đến.

Nhưng phái nam lại khác, họ được xem là phái mạnh, toan lo nhưng việc lớn…sự giàu có niềm sung sướng của một gia đình. Chẳng có một người phái nam nào lại muốn đứng trước mặt người khác, nhất là phụ nữ rồi khóc lóc. Nữ giới có một chiếc ngộ, thấy phái nam lành lùng cũng nói…nhưng nếu có thấy người phái nam khóc thì lại quay ra nói:

– Anh là phái nam mà khóc á?? Trời ơi…đúng là đồ mít ướt mà. Phái mạnh khóc thì chứng tỏ vô cùng, còn làm được chuyện gì nữa.

Chẳng vậy mà khi rơi nước mắt, phái nam cảm thấy mình yếu đối…họ sợ mình vô dụng trong mắt người khác, phái nam không tùy tiện khóc. Vậy nên phụ nữ đừng bao giờ nghĩ, mình khóc vì mình đau, còn phái nam không rớt giọt nước mắt nào thì chứng tỏ anh ta sắt đá, vô tình, vô cảm.

Đàn bà khóc bằng mắt, đàn ông khóc bằng tim - Hình 1

( ảnh minh họa )

Xưa nay, phụ nữ yêu bằng tim…nhưng khi khóc lại khóc bằng mắt . Còn phái nam, họ yêu bằng mắt…nhưng rồi lại khóc bằng tim đấy phụ nữ à.

Phụ nữ phải biết, phái nam, họ rất khó chảy nước mắt đó, không phải…họ không có cảm xúc nhưng cảm xúc của một người đàn ông nhiều khi phải dấu không để ai biết kể cả người thân của mình. Nước mắt của người đàn ông không chảy ra ngoài thành giọt..mà…chảy ngược vào trong tim…những giọt nước mắt đó như những mũi dao nhọn, đâm vào tim người đàn ông đang khóc thầm…và đau khổ hơn là nỗi đau đó cứ âm ỉ, ngấm ngầm…kéo dài mãi.

Nữ giới nên cảm thấy may mắn vì mình được thoải mái khóc mà không bị ai cấm, không bị nói là ủy mị. Còn phái nam, họ cũng tồn tại đủ mọi trạng thái hỉ, nộ, ái, ố nên hãy thể hiện cảm xúc của mình một cách chân thật, nhưng lúc gặp chuyện không vui , phái nam chỉ biết giấu nỗi buồn vào trong.

Để ý thấy thì khi gặp chuyện buồn phái nam chỉ ngồi một mình, hút điếu thuốc để quên đi. Dù dưới hình thức nào, thì nỗi đau của phái nam vẫn nặng nề hơn phụ nữ. Khi phải nhìn thấy với nỗi đau, phụ nữ khóc để giải tỏa tâm cảnh, còn phái nam khóc là cảm xúc đã lên đến mức cùng tận.

Người phái nam chân thật rất quí nước mắt của mình vì thế họ rất ít khi khóc, nhưng một khi họ khóc chắc chắn trong tâm họ rất buồn, hơn nữa phái nam này sẽ không phải nhẹ dạ, cả tin không đa sầu, đẻo giả mà ngược lại rất thật lòng. Vậy nên phụ nữ đừng bao giờ nghĩ phái nam không biết khóc, họ khóc đấy…nhưng khóc bằng tim .

Nước mắt phái nam có khi chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim của một người đồng cảm. Đừng cười cợt nước mắt của họ, bởi lẽ, phái nam yêu bạn chưa chắc đã khóc vì bạn, nhưng nếu anh ta vì bạn mà khóc, chắc chắn anh ta phải yêu bạn rất nhiều. Vậy nên, nếu được phái nam cứ ..khóc, có những người dân phụ nữ , sẽ luôn sẵn lòng dịu dàng xoa dịu nỗi đau của những người dân phái nam.

Theo Blogtamsu

Gửi những người dân phụ nữ dám bắt nhân tình để được niềm sung sướng

“Nữ giới bắt nhân tình đều đáng khinh”, điều này chưa hẳn là đúng, người ngoài cuộc xin đừng vội phán xét.

Gửi những người đàn bà dám ngoại tình để được hạnh phúc - Hình 1

Nữ giới bắt nhân tình để tìm cho mình một tuyến đường niềm sung sướng – Ảnh minh họa: Internet

Phái mạnh có quyền nghiêng ngả, phụ nữ phải một lòng vững tâm, đó là đạo lý muôn thuở nay vẫn vậy. Phái mạnh năm thê bảy thiếp, phụ nữ phải sống mái bên một người. Có người mạnh mồm nói rằng, sống ở thời nào rồi mà còn áp đặt những giáo điều kiểu đó? Thế nhưng mấy ai dám can đảm vượt qua vòng tròn đó? Phụ nữ vẫn tiếp tục mãi tận tình, phái nam vẫn nghiêng hết chỗ này rồi ngã ở nơi khác, bụng dạ chẳng thể chung thủy.

Chị từng nói với tôi, có chết cũng sẽ không còn bao giờ bắt nhân tình. Vì khi nghĩ đến chuyện chung đụng với những người khác, chị đã nổi da gà. Nhưng rồi trái tim của chị chẳng thể cưỡng lại sự khát khao kiếm tìm niềm sung sướng.

Suy cho cùng, dù xuất phát điểm của mỗi người phụ nữ là khác nhau, nhưng chung quy đều vì hai chữ niềm sung sướng mà đánh đổi. Họ đánh đổi thanh xuân để yêu một người, đánh đổi thời kì cả đời để bên cạnh người mà người ta lựa chọn. Thậm chí còn còn đánh đổi luôn cả nét đẹp thời son trẻ để làm một người mẹ. Đánh đổi cả sự nghiệp của mình để chọn cuộc sống nội trợ, suốt ngày quanh quẩn với bốn bức tường và chén bát… Đến khi có chuyện gì, trăm dâu đều đổ đầu phụ nữ. Chồng bắt nhân tình là vì vợ không đủ hấp dẫn. Chồng lười là vì vợ quá nuông chiều chiều. Chồng vô tâm là vì vợ ăn ở thế nào để bị đối xử tệ bạc. Chồng ham chơi là vì vợ không biết quản lý, không biết nhắc nhở. Nếu hôn nhân gia đình có đổ vỡ, cũng là vợ không biết vun vén, giữ lửa gia đình. Tất cả đều do phụ nữ, một mình phụ nữ gây nên tội tình này.

Tự dưng tôi lại thấy cảm phục những người dân phụ nữ dám bắt nhân tình. Bắt bồ để tìm cho mình một lối thoát, bắt nhân tình để tìm lại chính mình. Nhưng có người thì chẳng thể hiểu được ẩn tình bên trong nên cứ luôn mồm bảo “phụ nữ bắt nhân tình là đồ vứt đi”. Vì vậy, xin đừng vội phán xét phụ nữ. Ai cũng vậy, khi đang ở trong thống khổ mà tìm được hướng đi để đánh tháo cho mình, bạn cũng sẽ tự hỏi bản thân có nên nắm bắt hay là không?

Có người sẽ tiếp tục chọn sống trong thống khổ, nhưng cũng tồn tại người lại nắm bắt thời cơ đó để tìm niềm sung sướng cho mình. Với tôi, người biết khó mà lui, người biết gượng gạo dậy trong khổ đau là người đáng được trân trọng nhất. Tuy nhiên có rất nhiều phương pháp để thoát khỏi khổ đau, một là bắt nhân tình, hai là ly hôn. Bắt bồ có hai dạng, một là vì thân xác, chẳng thể thắng lợi được những cám dỗ của bản thân mình nên mới sa ngã vào tuyến đường này. Hai là vì muốn thoát khỏi sự buộc ràng của một quan hệ ngột ngạt. Nếu là dạng thứ hai thì hãy tự yên ủi mình rằng, điều đó không phải là tội tày trời.

Thực sự, tôi không cổ xúy cho việc phụ nữ bỏ chồng và bắt nhân tình. Bởi suy cho cùng, bắt nhân tình không có gì tốt mà còn mang lại nhiều đớn đau cho con cháu và bản thân. Tôi chỉ muốn một điều, là phụ nữ hãy bớt nghĩ suy bản thân mình phải làm điều này, làm điều kia. Đừng nghĩ trách nhiệm của mình là trong nhà, vai trò của mình là sống vì chồng con. Thỉnh thoảng bạn cũng phải ghi nhận điều gì là tốt cho mình. Thời đại đã đổi mới nên nghĩ suy phải thoáng hơn một tẹo. Đừng tự đóng sườn mình trong những lề lối thời xưa để rồi khổ cũng không biết sao mình khổ. Phụ nữ đương đại phải sống thật với cảm xúc của mình, thích thì làm, không thì buông bỏ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *