BlogAnChoi – Noi nuoi duong niem dam me viet lach cua toi

 

Trong video này Maya sẽ review cho bạn 3 xu hướng kiếm tiền tận nhà dành cho những bạn yêu thích viết lách.

Các khoá học mà Maya khuyến nghị:

Nội dung chính của video:

– Kiếm tiền với việc viết lăng xê

– Kiếm tiền với việc làm Blog

– Kiếm tiền với việc viết kịch bản TikTok

BlogAnChoi là một trang thông tin tiêu khiển lành mạnh hướng tới giới trẻ với những chủ đề đa dạng như du lịch, làm đẹp, phim ảnh hay siêu thị…

Và đây là mẩu truyện của một người đã gắn bó với BlogAnChoi hơn 3 năm, nhìn lại một phần đường đã qua.

Người ta vẫn nói Internet là ảo, những quan hệ trên mạng đều là phù phiếm và chẳng thể vững bền. Nhưng tôi đã gắn bó với trang blog BlogAnChoi hơn 3 năm rồi, và nếu có thể, sẽ là 30 năm nữa.

BlogAnChoi – Noi nuoi duong niem dam me viet lach cua toi
Chớp mắt mà tôi đã gắn bó với BlogAnChoi được 3 năm rồi.

Bạn hỏi vì sao tôi lại gắn bó với BlogAnChoi lâu như vậy dù nghe như mọi thứ thường rất “phù phiếm”? Vậy thì để tôi kể cho bạn nghe.

BlogAnChoi và cái duyên gặp gỡ thật ngẫu nhiên

Tôi nghe biết BlogAnChoi vào trong 1 ngày thời điểm cuối năm 2017, khi đang lang thang trên mạng kiếm tìm review về loại mỹ phẩm mà tôi muốn mua. Gõ kiếm tìm Google, tôi nhấp vào kết quả đầu tiên hiện ra, cũng chẳng quan hoài đó là trang nào mà chỉ muốn xem định hình sản phẩm ra sao.

Sau lúc xem xong định hình của người viết, cảm thấy blog này viết có tâm ghê, còn giới thiệu đầy đủ thương hiệu, cội nguồn, thành phần với cả review của người khác nữa. Tự nhiên tôi có thiện cảm hơn liền liếc lên trên cùng, nhìn cái tên : BlogAnChoi. Ủa cái tên gì nghe…ăn chơi quá vậy, đọc xong hơi buồn cười, tôi mới nhấn vào mục Giải Trí để xem trang blog này “ăn chơi” thế nào nào.

BlogAnChoi – Noi nuoi duong niem dam me viet lach cua toi
Lần đầu tôi nghe biết BlogAnChoi là qua bài review sữa rửa mặt.

Không nhấn vào thì thôi, nhấn vào rồi thì vô thức mất nguyên 1 buổi chiều chủ nhật để ngồi đọc hàng trăm nội dung bài viết trên blog ấy. Không chỉ mấy bài tin tức đơn giản về idol hay showbiz, cái tôi hứng thú hơn hết là những nội dung bài viết review phim, review sách rất cụ thể chi tiết, có tâm – đúng gu tôi. Bên cạnh đó còn tồn tại những tips du lịch trải nghiệm thú vị, đọc mà chỉ muốn xách balo lên đi ngay và luôn thôi. Vậy là tôi “bookmark” cái trang BlogAnChoi này vào, để hàng ngày có thời kì rảnh thì lên update xem có gì thú vị không.

Đoạn đường thử thách “nghiệp viết lách” gieo neo

Bẵng đi hai năm bỏ quên ước mơ, cho tới một ngày đang đọc vu vơ trên BlogAnChoi, tôi chợt nhìn thấy dòng chữ “tuyển dụng” của trang tin. Tò mò, tôi nhấn vào để tìm hiểu những yêu cầu để trở nên hiệp tác viên (CTV) của blog là gì. Hóa ra cũng đơn giản lắm, chỉ việc bạn thích viết, thích sáng tạo, có năng lực và ham tìm hiểu là được. Những cái này tôi tự tín là mình có thừa, vậy là tôi đăng ký ứng tuyển, chính thức bước tiến vào tuyến phố “kiếm tiền từ những con chữ”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *