status-hay-ve-tuoi-hoc-tro-noi-gui-gam-ki-uc-va-cam-xuc-chan-that-nhat-6-voh

Chuyên đề: Tình Bạn, Tình Yêu Tuổi Học Trò – Thầy Lương Dũng Nhân – trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong

Trung Tâm tập huấn tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương Tỉnh Thái Bình Dương – ATY. Trung tâm huấn luyện kĩ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu niên và các tập đoàn. Những lớp học điển hình: Học kì trong quân đội, tập huấn lãnh đạo trẻ tương lai, Hi!Teacher, Trui rèn trong lửa đỏ…

Tuổi học trò với biết bao kỷ niệm buồn, vui, thương, nhớ. Chính vì thế, những status hay về tuổi học trò luôn chạm đến trái tim của những người dân đã và đang rất được ngồi trên chiếc ghế nhà trường.

Tuổi xanh tất cả chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng gắn liền với hoa bằng lăng tím, những chiếc ghế đá sân trường và những chùm phượng đỏ… Nơi đó, có những mối tình lề mề dại tuổi mới lớn, có những lời yêu còn bỏ ngỏ, có những tình bạn trong sáng, không toan tính…

status-hay-ve-tuoi-hoc-tro-noi-gui-gam-ki-uc-va-cam-xuc-chan-that-nhat-voh

Nguồn Internet

Để rồi khi kết thúc thời học trò, chia tay với chiếc ghế, ngôi trường và thầy cô quen thuộc, những kỷ niệm này được tất cả chúng ta gói ghém và mang theo cuộc hành trình dài dài, đôi lúc bất chợt nhớ lại, bỗng vô thức mỉm cười vì dù cuộc sống có thay đổi thì những ký ức về tuổi học trò vẫn vẹn nguyên như cũ.

Những status hay về tuổi học trò mang kỷ niệm ùa về

 1. Tuổi học trò là gì? Là lúc nhắc lại vẫn còn đọng lại cái cảm giác tiếc nuối. Mỗi lần xem phim lại nhớ về phần mình của quá khứ. Kỷ niệm lại ùa về. Chào bạn chàng trai năm 17 tuổi, những kỷ niệm vui và đáng nhớ nhất. Mỗi lần xem những bộ phim truyền hình học đường lại nhớ đến bạn. Chàng trai đẹp tuyệt vời nhất tuổi thanh xuân của mình.
 2. Tuổi thanh xuân cho ta biết được những xúc cảm đầu đời, biết yêu, biết giận, biết nhớ, biết thương một cách ngây ngô và trong sáng nhất. Đó là những cảm xúc mà giờ đây tôi chẳng thể nào tìm lại được.
 3. Tôi rất nhớ tất cả chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe đến tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ồn ào khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Trong năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời kì vừa dài vừa rộng.
 4. Thời kì cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn, tuổi thanh xuân tươi đẹp cũng vì vậy mà chẳng thể nào quay trở về được, chia tay nhé – tuổi học trò đáng nhớ!
 5. Ngày cuối cùng năm trung học mỗi người ai nấy ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên ĐH chúng tôi sẽ hội ngộ nhau. Sau này tôi mới biết tôi đã sai rồi, chúng tôi ở ĐH không còn là một chúng tôi của trung học nữa!

status-hay-ve-tuoi-hoc-tro-noi-gui-gam-ki-uc-va-cam-xuc-chan-that-nhat-1-voh

Nguồn Internet

 1. Có cuộc hội ngộ nào mà không có chia tay, có cuộc vui nào mà không có kết thúc. Sẽ chẳng còn những tiết học thanh u mỗi giữa trưa, còn đâu những bụi phấn vương trên tóc thầy, và còn đâu nữa những lần trốn học hứa nhau nơi góc phượng sau trường. Tất cả chỉ từ là kỷ niệm nơi trường xưa.
 2. Sau nhiều năm, tôi trở lại trường cũ. Tôi vẫn nhớ như in ngày ấy, cái ngày chúng tôi chia tay nhau sau biết bao thăng trầm cảm xúc. Tôi vẫn nhớ từng dấu chân in hằn trên đám cỏ và những giọt phượng buồn rơi đọng lại trên vai.
 3. Đứng một mình dưới gốc bằng lăng tím, tôi nhớ lại những tháng ngày tuổi xanh trôi qua như một lượng mưa chỉ đọng lại trong tôi những kỷ niệm của một thời áo trắng ngây ngô, nông nỗi.
 4. Ai trong tất cả chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi dạt dẹo giữa cuộc đời muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.
 5. Nếu được quay trở về những tháng ngày niềm hạnh phúc cùng chúng bạn thời cấp ba, tôi sẽ giành từng giờ, từng phút để nói với chúng nó rằng: “Tao yêu mày”, “Cảm ơn mày”. Và để nói với thầy cô của mình rằng: “Con yêu thầy cô rất nhiều, cảm ơn thầy cô vì tất cả.”

Status hay về tình yêu tuổi học trò

 1. Cất lời từ giã tháng Năm cũng là từ giã những rung động tinh khôi đầu đời. Cái nắm tay đầu tiên làm trái tim em rơi rụng bên gốc phượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng ấy cũng tận mắt chứng kiến nhiều lắm rồi, những tình cảm chan chứa đầu tiên của tuổi mười tám.
 2. Nỗi nhớ có lúc còn còn chưa kịp đặt tên bởi tình cảm học trò mỏng mảnh như cánh phượng, mỏng tang và nhẹ tanh trong chiều gió. Nó cũng mang red color rực, chẳng đơn giản phai mờ trong nhiều năm tiếp theo nữa.

status-hay-ve-tuoi-hoc-tro-noi-gui-gam-ki-uc-va-cam-xuc-chan-that-nhat-2-voh

Nguồn Internet

 1. Chúng tôi năm đó cứ tưởng rằng đời chỉ có tương phùng, lại không ngờ hoá ra còn tồn tại những bỏ lỡ, những sự tiếc nuối và cả những thứ chẳng thể vãn hồi…
 2. Tuổi học trò là một điều gì đó linh nghiệm quá đỗi. Khi những xúc cảm chạm nhẹ, dịu dàng lan tới từng trái tim, mỗi rung động lại kèm theo cái đỏ mặt ngượng ngùng và có biết bao nhiêu bức thư ngăn bàn chưa dám gửi.
 3. Thanh xuân đi qua, để lại trong thâm tâm tôi bao nhiêu sự tiếc nuối. Tiếc cho những giữa trưa ngủ gật trên bàn học tập, tiếc lời cô giảng những bài thơ, tiếc một mối tình chớm nở nhưng chóng tàn, tiếc cho một lần e ngại để lỡ dịp nói lời yêu.
 4. Tuổi học trò vụn về, non nớt tới cả lời yêu cũng chẳng dám thổ lòi ra. Cho tới lúc mỗi người một hướng đi, lời yêu ấy cũng đánh rơi theo thời kì trôi mất. Tớ thật ngốc!
 5. Có những nỗi nhớ còn còn chưa kịp đặt tên bởi tình cảm học trò mỏng manh như cánh phượng, nhẹ tênh như hoa gió và nó mang một red color rực chẳng đơn giản phai mờ qua năm tháng.

status-hay-ve-tuoi-hoc-tro-noi-gui-gam-ki-uc-va-cam-xuc-chan-that-nhat-3-voh

Nguồn Internet

 1. Bạn cùng bàn đó là người không nhất thiết phải đợi đến giờ thể dục giữa giờ hay lễ chào cờ mới có thể nhìn trộm. Cậu ấy ở ngay gần cạnh tôi, tuy không thuộc về tôi nhưng có thể để đầu óc treo ngược cành cây và nói, tôi vẫn luôn ở đây.
 2. Để nói 1 từ giành cho tuổi 17 tôi sẽ giành cho nó 1 chữ “Tiếc”. Nếu có thể quay trở về tôi sẽ đi chơi với những bạn nhiều hơn, tất cả chúng ta sẽ dành thật nhiều thời kì để cười thay vì giận hờn và sẽ để bên đứa bạn thầm thích và nói “Tớ thích cậu chàng trai tuổi 17 của tớ”
 3. Nhiều lúc thương tổn, tôi tự hỏi, liệu cậu có giống như một lượng mưa ngày hè, bất chợt rẽ vào cuộc đời tôi, làm tôi vui thích choáng choàng, rồi lại vội vã qua đi, liệu mong chờ cậu có giống như mong chờ 1 lượng mưa giữa ngày hè không??? Sự mong chờ mỏi mòn đến vô vọng.. Nhưng, tôi vẫn có một tí niềm tin nơi cậu. Cậu đã từng là động lực cho tôi. Yêu cậu.

Những status hay về học trò cuối cấp 3

 1. Khoảng tầm thời kì này đã trôi qua rất nhanh. Nhanh tới mức vào những ngày này, tôi chợt nhận ra rằng cuộc đời cấp 3 của tôi đã đặt dấu chấm hết từ khi nào.
 2. Vào trong ngày chia tay hãy để tôi được ôm cậu, 3 năm thật sự trôi qua rất nhanh nhưng tình bạn này đối vs tôi nó rất rất đậm sâu để sở hữu thể quên đi. Tuổi xanh này của tôi vì có những người dân bạn như cậu mà trở nên một bức tranh đầy sắc tố.

status-hay-ve-tuoi-hoc-noi-tro-gui-gam-ki-uc-va-cam-xuc-chan-that-nhat-4-voh

Nguồn Internet

 1. Ba năm đạp xe qua dãy phố bằng lăng tím này đến trường. Và giờ không còn là một học trò cấp 3 ngây ngô nữa, không còn được hàng ngày qua nơi này nữa, sẽ nhớ lắm, nhớ dãy phố này, nhớ sắc tím bằng lăng, nhớ tuổi học trò….
 2. Cấp 3 là cái tuổi không phải là trẻ mỏ cũng chẳng phải trưởng thành, nó sống lưng chừng giữa khoảng tầm cách của người lớn và trẻ mỏ. Cấp 3 tôi biết được mình không còn nhỏ để không lo nghĩ chơi đùa, cũng không phải lớn để lo mưu sinh cuộc sống. Cấp 3 là những trải nghiệm non nớt, xốc nổi mà tôi đã trải đời qua, và có nhẽ sẽ chẳng bao giờ tôi có thể trải nghiệm điều đó lần nữa.
 3. Ba năm cấp ba thực ra là khoảng tầm thời kì rất đơn giản, đấy là nuôi mộng ước bước tiến vào ĐH. Rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối dãy phố, lại chẳng hiểu sao có muôn nghìn những nuối tiếc.
 4. Cấp 3 có thể là một trong những khoảng tầm thời kì niềm hạnh phúc nhất, buồn nhất, cảm xúc nhất, mỏi mệt và vui vẻ nhất trong cuộc đời mỗi người tất cả chúng ta.

status-hay-ve-tuoi-hoc-tro-noi-gui-gam-ki-uc-va-cam-xuc-chan-that-nhat-5-voh

Nguồn Internet

 1. Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không còn bao giờ hiểu rằng sẽ có những thời gian điều đó thành sự thực cho tới ngày cuối năm cấp 3.
 2. Những người dân mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên ĐH lại là những người dân mình nhớ nhất.
 3. Cấp 3 là quãng thời kì khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là đứa bạn đơn giản thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời kì buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.
 4. Cấp ba là gì ??
  Ngày bữa nay – 1 ngày vô cùng đặc biệt quan trọng khi đối chiếu với cuộc đời của tôi. Vì nó là ngày cuối cùng, ngày kết thúc của tuổi học trò thơ ngây, trong sáng. – Lần cuối cùng tôi được hô vang: Tôi là học trò Trần Phú ! – Lần cuối cùng tôi được hát quốc ca tại nơi này – Lần cuối cùng tôi được ngồi tập trung tại nơi đây, trò chuyện với bạn bè những điều trên trời dưới bể – Lần cuối cùng tôi được đứng trên sàn diễn ấy để thể hiện ham – Lần cuối cùng tôi được chụp hình cùng những người dân bạn, những người dân đồng đội tại mái trường này…..
  Tất cả đã là cuối cùng, là kết thúc, là dấu chấm hết cho một thời cấp 3 tươi đẹp, ý nghĩa, một tuổi xanh tuyệt vời chẳng thể nào quên !!!

Những status chia tay tuổi học trò buồn

 1. Ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ quen thuộc. Còn đâu những ngày đèo nhau đi học trên dãy phố đầy hoa sữa, còn đâu những buổi chiều tan học la cà các quán xá ven đường.
 2. Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó đấy là thời kì đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời tất cả chúng ta, lúc này đây tôi và toàn bộ quãng thanh xuân của tất cả chúng ta cùng nói lời từ giã!

status-hay-ve-tuoi-hoc-tro-noi-gui-gam-ki-uc-va-cam-xuc-chan-that-nhat-6-voh

Nguồn Internet

 1. Chia tay bạn làm rơi bao giọt lệ
  Giọt mắt buồn khẽ đọng lại trên mi
  Hoa phượng đỏ hay mắt người tuổi xanh
  Khẽ đánh rơi trên ghế đá sân trường.
 2. Khi khởi đầu niên học ai cũng muốn rời khỏi ngôi trường càng sớm càng tốt, khi kết thúc thời đi học ai cũng mong được ở lại dù chỉ một hai ngày.
 3. Giờ chia tay đã đi vào bạn ơi! Mới đây thôi ta cùng với nhau tay trong tay vai sát vai ta chung đường, này bạn tri kỷ ơi, giờ này chia xa và xin nhớ trong tim ta luôn khắc ghi bao kỷ niệm, dù thời kì trôi, dù nhiều ngăn cách… thì xin nhớ nhau từ đây…
 4. Thời kì vội vã quá bạn nhỉ! Mới ngày nào mình chào nhau câu làm quen, những kỷ niệm mình còn chưa kịp lưu giữ giờ đã phải chia tay. Trên bước đường tương lai, nếu một ngày nào đó mình hội ngộ, tất cả chúng ta sẽ vẫn mãi là bạn tri kỷ như ngày còn chung bàn bạn nhé!

status-hay-ve-tuoi-hoc-tro-noi-gui-gam-ki-uc-va-cam-xuc-chan-that-nhat-8-voh

Nguồn Internet

 1. Từng dòng lưu bút sẽ là kỷ vật cho tình bạn tất cả chúng ta, hãy gìn giữ và trân trọng những khoảnh khắc ấy vì nó chỉ có một lần trong đời. Bình an nhé bạn tôi ơi!
 2. Tháng 5 thật sự rất mỏng mảnh, nhường nhịn như mọi thứ đều sẵn sàng chuẩn bị kết thúc. Thứ mới chỉ khởi đầu, có chăng là ngày hè, những lượng mưa, trưởng thành, và chia tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *